Review công dụng đào thải vàng da của cao trà IMA

Vàng da ở trẻ sơ sinh thường xảy ra do chức năng chuyển hóa bilirubin của gan chưa hoàn thiện. Một trong những giải pháp hiệu quả được các mẹ bỉm tin dùng đó là sử dụng cao trà IMA hỗ trợ đào thải vàng da. Vậy cùng xem thêm những review chân thực nhất về công dụng đào thải vàng da của cao trà IMA tại bài viết này nhé!

1. Review công dụng đào thải vàng da của cao trà IMA

Đối với trẻ sơ sinh từ 0-12 tháng tuổi, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng chính cho trẻ. Nhiều nghiên cứu cho thấy việc trẻ bị vàng da có liên quan trực tiếp đến một số chất có trong sữa mẹ. 

Do vậy sản phẩm cao trà IMA được nghiên cứu và sản xuất nhằm hỗ trợ lợi sữa, mát sữa mẹ cho bé bú đào thải nhanh các chất gây vàng da, cho da bé nhanh chóng trắng trẻo, hồng hào trở lại.

Trong mỗi gói cao trà IMA có chứa:

  • 600mg lá, hoa bồ công anh và 400mg lá sung dạng cao khô – đây đều là những thảo dược quý giúp lợi sữa, làm mát cơ thể từ đó hỗ trợ bé bú mẹ nhanh hết vàng da hơn. Hơn hết các loại thảo dược này thường được dùng làm bài thuốc điều trị men gan cao, vàng da và thanh nhiệt cực hiệu quả được lưu truyền bao đời nay.
  • Cực giàu vitamin A, E, C và sắt giúp thải độc, mát gan, hỗ trợ bé ti mẹ đào thải nhanh hơn bilirubin – sắc tố gây vàng da ở trẻ.
  • Prebiotic hỗ trợ chức năng gan của bé, kích thích lợi khuẩn phát triển giúp tiêu hóa tốt hơn
  • Hàm lượng chuẩn chất xơ cho bé giúp lợi tiểu, phân lỏng từ đó lượng chất bilirubin được đào thải dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Với hương vị thơm mát, đậm vị trà cùng khả năng giúp da bé trắng hồng trở lại thì cao trà IMA chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các mẹ đang có bé bị vàng da.

Công dụng đào thải vàng da của cao trà IMA
Công dụng đào thải vàng da của cao trà ima

Đặt mua cao trà IMA

2. Một số công dụng khác của cao trà IMA

Ngoài khả năng hỗ trợ đào thải vàng da ở trẻ, cao trà IMA còn được biết đến với công dụng tuyệt vời khác đó là thông sữa, kích sữa cho các mẹ.

Lá bồ công anh và lá sung là bài thuốc dân gian hiệu quả được ông bà ta lưu truyền đến tận ngày nay nhờ khả năng thanh nhiệt, làm mát sữa, gọi sữa về cho các mẹ bỉm cực tốt.

Mặt khác với bảng thành phần giàu vitamin A, E, C và khoáng chất, cao trà IMA hỗ trợ giải phóng hormone prolactin giúp cơ thể mẹ sản sinh ra nhiều sữa hơn.

Với vô vàn công dụng tuyệt vời như vậy, cao trà IMA đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các mẹ có bé vàng da và ít sữa, tắc sữa.

Các công dụng khác của cao trà IMA
Các công dụng khác của cao trà ima

3. Đánh giá của các mẹ bỉm sữa về cao trà IMA

Cao trà IMA đã nhận được rất nhiều lời khen cũng như đánh giá tích cực về công dụng hỗ trợ đào thải vàng da từ các mẹ bỉm sữa khi sử dụng, cụ thể:

Chị Liên 31 tuổi, vừa mới sinh bé đầu được 2 tuần, tuy nhiên khoảng 3-4 ngày sau khi sinh bé chị phát hiện con bị vàng da. Nghe lời ông bà cho rằng đó là biểu hiện bình thường ở trẻ nên chị không cho con đi khám nhưng cho đến hơn một tuần sau, da của bé vẫn không có dấu hiệu hồng hào trở lại. 

Bản thân chị rất lo lắng tìm cách chữa cho con, may mắn biết đến cao trà IMA được nhiều mẹ bỉm tin dùng và giới thiệu. Sau khoảng 3 ngày sử dụng cao trà IMA, chị Liên thấy da của bé đã bớt vàng mà sữa cũng về nhiều hơn.

Chị Liên chia sẻ: “Bản thân mình lần đầu làm mẹ có nhiều bỡ ngỡ, may mắn thay từ lúc dùng cao trà IMA mà da bé Bối nhà mình hồng hào hơn hẳn, sữa mình cũng về nhiều có lúc vắt ra được những 200-250ml. Mình thật sự rất mừng.”

Ngoài chị Liên cũng có hàng nghìn mẹ bỉm khác có con bị vàng da đã sử dụng cao trà IMA và đem lại hiệu quả ngoài mong đợi.

Feedback của mẹ bỉm về tác dụng của cao trà IMA chữa vàng da
Feedback của mẹ bỉm về tác dụng của cao trà ima chữa vàng da

Như vậy với những review chân thực về công dụng hỗ trợ đào thải vàng da nhanh chóng của cao trà IMA, hy vọng những mẹ bỉm còn đang lo lắng vì con bị vàng da có thể yên tâm lựa chọn cao trà IMA là giải pháp hoàn hảo giúp làn da của con trắng hồng trở lại.

Đặt mua cao trà IMA

Theo dõi
Thông báo của
guest

22 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Bình luận hàng đầu
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận