Cảm ơn bạn đã truy cập vào website của https://thuviendalieu.vn, chúng tôi luôn luôn tôn trọng và cam kết về những thông tin bảo mật của bạn. 

Thư Viện Da Liễu cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của Khách hàng, nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. 

Vấn đề bảo mật thông tin luôn là mối quan tâm rất lớn của người dùng, vì vậy website thuviendalieu.vn đưa ra các chính sách về bảo mật thông tin của khách hàng khi ghé thăm website của chúng tôi.

Vui lòng đọc kỹ những chính sách về bảo mật thông tin khi truy cập website thuviendalieu.vn dưới đây:

Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên website cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ trong việc tư vấn khách hàng của thuviendalieu

Khi quý khách đăng ký tư vấn trực tuyến, thông tin cá nhân của quý khách được chúng tôi thu thập bao gồm:

 • Họ và Tên
 • Tuổi
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân đã đăng ký tư vấn trực tuyến tại https://thuviendalieu.vn/
 • Cung cấp thông tin, kiến thức liên quan đến sức khoẻ bệnh nhân

Thời gian lưu trữ thông tin

Những dữ liệu mà chúng tôi thu thập được về thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi nhận được yêu cầu hủy bỏ từ phía người dùng hoặc người dùng đăng nhập để xóa thông tin tài khoản. Ngoài những trường hợp trên, thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ tại hệ thống của thuviendalieu.vn.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân khách hàng thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Thuviendalieu. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.
 • Các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ khách hàng và dịch vụ của Thư Viện Da Liễu
 • Trường hợp được yêu cầu từ chính quyền: Chủ quản của thuviendalieu.vn có trách nhiệm cung cấp thông tin khi có yêu cầu từ các cơ quan tư pháp, hành pháp hoặc các bộ ngành khác.

Ngoài những cá nhân và tổ chức nêu trên thì không có ai được quyền sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin người dùng

Tại thuviendalieu.vn sự riêng tư của khách truy cập là cực kỳ quan trọng.

Khi khách hàng đăng ký hoặc gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi nghĩa là khách hàng đã đồng ý với các điều khoản và chính sách của thuviendalieu.vn. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo mật thông tin của khách hàng và chỉ sử dụng với mục đích mang lại lợi ích cho người dùng.

Tuy nhiên, bất kỳ một dữ liệu nào trên hệ thống internet hiện nay cũng không thể bảo mật hoàn toàn 100%. Do đó, chúng tôi không thể cam kết chắc chắn rằng dữ liệu thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Phía chủ quản thuviendalieu.vn cũng không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin bị rò rỉ.

Ngoài ra, thuviendalieu.vn có thể liên kết đến những trang web khác không thuộc quản lý của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về việc khách hàng truy cập và cung cấp thông tin cá nhân cho những website đó.

Nếu như người dùng không đồng ý với các điều khoản này của chúng tôi thì bạn không nên gửi thông tin cá nhân đến chúng tôi.

Bảo mật

Chúng tôi không khuyến cáo bạn không nên đưa thông tin chi tiết việc thanh toán với bất kỳ ai, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những mất mát mà bạn có thể gặp phải trong việc trao đổi thông tin chi tiết qua internet hoặc email.

Không được phép sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Quyền riêng tư của trẻ em

Thuviendalieu.vn cam kết bảo vệ sự riêng rư của trẻ em. Website của chúng tôi được thiết kế với mục đích thu hút khách hàng từ đủ 16 tuổi. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ về sức khỏe da liễu với các bệnh nhân dưới 16 tuổi có sự bảo hộ của gia đình.

Nếu bạn là phụ huynh hoặc người giám hộ của trẻ em dưới 16 tuổi và trẻ đang cung cấp thông tin cá nhân cho website, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nếu chúng tôi biết rằng thuviendalieu đang thu thập thông tin từ trẻ dưới 15 tuổi mà không có sự xác minh của phụ huynh hay người giám hộ, chúng tôi sẽ xóa các thông tin đó khỏi máy chủ.

Tuân thủ quy định pháp luật

Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân khách hàng với bên thứ ba nếu như đó là điều cần thiết để:

 • Tuân thủ các quy định của pháp luật;
 • Điều tra những hành vi vi phạm và lừa đảo tiềm tàng;
 • Thực thi các điều khoản và điều kiện của chúng tôi;
 • Bảo vệ thương hiệu và uy tín cũng như tài sản của thuviendalieu.vn;
 • Thay đổi chính sách bảo mật

Các chính sách và điều khoản của thuviendalieu.vn có thể được điều chỉnh để có thể đảm bảo an toàn cho website và khách hàng.

Những sửa đổi, cập nhật sẽ được thực hiện bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước nên người dùng cần xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website. Nếu như truy cập vào website tức là đã đồng ý với các điều khoản ở trên của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và ghé thăm Thuviendalieu.vn

Cập nhật lần cuối lúc 14h ngày 27/05/2022