Thuviendalieu.vn được xây dựng với mục tiêu mang đến cho bạn đọc những thông tin, kiến thức bệnh học, chăm sóc Da Liễu hữu ích, đáng tin cậy và chính xác nhất. Sứ mệnh và mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo thuviendalieu.vn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để giải đáp mọi thắc mắc, cung cấp thông tin chuyên sâu về sức khỏe, chăm sóc Da.

Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin về một loạt các chủ đề về Da Liễu một cách khoa học và có chọn lọc. Tuy nhiên, độc giả cần phải hiểu rõ rằng là những thông tin trên thuviendalieu.vn không nên được dùng để thay thế cho chẩn đoán và thăm khám của các bác sĩ hoặc các dịch vụ chăm sóc sức khỏe Da Liễu chuyên nghiệp.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên thăm khám và hỏi ý kiến của Bác sĩ Da Liễu và những chuyên gia uy tín khi tìm hiểu về các vấn đề về Da và Làm Đẹp.

Dưới đây sẽ là những chính sách về nội dung của chúng tôi:

Sứ mệnh

Sứ mệnh và mục tiêu của thuviendalieu.vn là trở thành một người đồng hành với độc giả và luôn là một kho tàng kiến thức về Da Liễu cho bạn sử dụng bất cứ khi nào cần. Đồng thời cũng truyền tải cho các bạn những kiến thức chuyên môn từ đội ngũ giáo sư đầu ngành và chuyên gia cố vấn chuyên nghiệp.

Tiêu chí khi biên soạn nội dung

Tính phù hợp

Các chủ đề thông tin được lựa chọn để đăng lên website thuviendalieu.vn là bao gồm nhưng tin tức về sức khỏe Da, giới thiệu về thuốc, cảnh báo, tư vấn chăm sóc Da và bình luận của các chuyên gia tới các vấn đề liên quan đến các vấn đề về da liễu như: viêm da cơ địa, á sừng, nám, vảy nến, mụn trứng cá, mụn đầu đen,… Đây là những thông tin khách quan cho người đọc có cái nhìn toàn diện cũng như tìm hiểu kỹ càng hơn về các bệnh lý da liễu.

Tài liệu tham khảo, nguồn trích dẫn

Chúng tôi có các nguyên tắc tìm nguồn tham khảo nghiêm ngặt là:

  • Các thông tin chính thống của các tổ chức nghiên cứu hàn lâm trong và ngoài nước.
  • Các cơ quan chính phủ và Viện Da Liễu TƯ.
  • Những tài liệu tham khảo, tài liệu nghiên cứu về y tế đã được công bố trong các tạp chí y khoa hoặc giáo trình về y khoa tại các trường Đại học.

Các nghiên cứu, tài liệu, số liệu thống kê được liên kết trong bài viết hoặc được trích dẫn trong phần tham khảo cuối bài.

Mọi thông tin kiến thức Da Liễu đăng tải lên website đều được tham vẫn chuyên môn bởi PGS.TS – Bác sĩ Da Liễu Trần Lan Anh.

Cập nhật không ngừng

Thuviendalieu.vn không chỉ đưa ra các thông tin khoa học thường thức về Da Liễu theo sự quan tâm của người đọc mà còn cập nhật theo từng thời điểm cụ thể như: Các bệnh da liễu phát triển mạnh theo mùa và những cách phòng tránh, chế độ ăn uống như thế nào để có làn da khỏe mạnh, các phương pháp điều trị bệnh này, những vấn đề cần chú trọng trong sinh hoạt,…

NỘI DUNG TIN CẬY VÀ ĐẦY ĐỦ

Tất cả các thông tin được cung cấp trên website thuviendalieu.vn đều được lấy từ những nguồn tin cậy, có nghiên cứu khoa học và được chứng thực bởi bộ Y tế. Chúng tôi luôn lựa chọn rất kỹ càng nguồn thông tin trước khi biên tập lên website.

Tính toàn vẹn của thuviendalieu.vn luôn rạch ròi giữa các bài viết, tin tức, tài liệu và các thông tin khác để người đọc có thể phân biệt rõ ràng được những tin tức khách quan và những tin tức về sản phẩm.

Thuviendalieu.vn luôn luôn duy trì quy tắc công bằng, chính xác, khách quan, có trách nhiệm, thông tin không bị ảnh hưởng, sai lệch bởi bất cứ ai hay bất cứ thế lực nào.

ĐỘI NGŨ BIÊN TẬP VIÊN

Đội ngũ biên tập viên của thuviendalieu.vn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và chăm sóc da liễu, được đào tạo bài bản và luôn cập nhật kiến thức mới.

Đội ngũ biên tập luôn nghiêm túc trong quá trình tìm hiểu các thông tin từ các bác sĩ, chuyên gia. Ngoài ra, đội ngũ biên tập viên cũng tìm kiếm các nhận xét hay các bình luận khách quan từ một chiều hay các nguồn đáp ứng đủ điều kiện để cho những luồng thông tin tìm hiểu được luôn đa điều và khách quan.

Luôn luôn cống hiến, phấn đấu, tận tâm để truyền tải đến cho độc giả những thông tin trung thực, toàn diện và chính xác nhất là đặc điểm của đội ngũ biên tập viên thuviendalieu.vn.

LUÔN LẮNG NGHE PHẢN HỒI CỦA NGƯỜI DÙNG

Chúng tôi hy vọng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy và mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất và luôn muốn lắng nghe ý kiến từ bạn đọc để ngày càng hoàn thiện hơn. Các tiêu chuẩn của chúng tôi đều hướng tới quyền lợi của người dùng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về tính chính xác hoặc cảm thấy bài viết chưa được cập nhật hãy liên hệ ngay để chúng tôi cải thiện.

Cập nhật lần cuối ngày 27/05/2022.