Điều khoản & Điều kiện sử dụng

VUI LÒNG ĐỌC NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG NÀY CẨN THẬN TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEB

Khi sử dụng website thuviendalieu.vn là bạn đã đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện này. Nếu không đồng ý, vui lòng không tiếp tục sử dụng website của chúng tôi!

Giới thiệu chung

thuviendalieu.vn thuộc Công ty TNHH Chăm Sóc Da Liễu Skinnet có trụ sở văn phòng tại LK 13 Romantic Park Nguyễn Văn Huyên, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Các quy định sau đây tồn tại cho tới thời điểm khi thỏa thuận này hết hạn hoặc được chấm dứt vì bất kỳ lý do như: trách nhiệm pháp lý, ý kiến của người dùng, bồi thường, thẩm quyền xét xử và thỏa thuận chung.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm của Thư Viện Da Liễu Trực Tuyến

Những nội dung của Thư Viện Da Liễu Trực Tuyến như văn bản, đồ họa, hình ảnh, thông tin thu được từ bên cấp phép của chúng tôi và những tài nguyên khác trên website chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin. Nội dung không được coi như thay thế cho những chẩn đoán hay điều trị y khoa. Khi có bất kỳ câu hỏi liên quan đến tình huống y khoa, hãy liên hệ đến bác sĩ của chúng tôi hoặc các cơ quan y tế có thẩm quyền.

Đừng bao giờ bỏ qua hay chưa thực hiện ngay việc tìm đến những chấn đoán của chuyên gia, bác sĩ da liễu chỉ vì bạn đã đọc được thông tin trên thuviendalieu.vn

Nếu thấy mình đang trong tình trạng khẩn cấp, hãy gọi ngay cho cấp cứu 115 hoặc bệnh viện Da Liễu đầu ngành. Chúng tôi không khuyến khích hay chứng thực bất kỳ xét nghiệm, bác sĩ, sản phẩm, quy trình, ý kiến, hay các thông tin được đề cập trên website. Bạn hoàn toàn tự chịu trách nhiệm nếu phụ thuộc vào bất kỳ thông tin nào được cung cấp bởi thuviendalieu.vn.

Quyền riêng tư của trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em. Bởi đối tượng thăm khám Da Liễu của chúng tôi bao gồm trẻ em, chúng tôi cam kết giữ kín hình ảnh, thông tin riêng tư của trẻ em.

Sử dụng nội dung

Thư Viện Da Liễu Trực Tuyến cho phép bạn được toàn quyền xem và tải về những tài liệu ở website của chúng tôi cho mục đích sử dụng cá nhân, phi thương mại nếu bạn đính kèm thông báo bản quyền ở cuối tài liệu đó, ví dụ “©2022, Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Chăm Sóc Da Liễu Skinnet” hoặc “©2022, Bản quyền thuộc về Website thuviendalieu.vn” và các thông báo về bản quyền và quyền sở hữu tài sản khác được đề cập trong phần Nội dung.

Nếu vi phạm những Điều khoản và Điều kiện này, quyền sử dụng Nội dung của bạn sẽ bị thu hồi và phải tiêu hủy bất cứ bản sao Nội dung nào được lấy từ thuviendalieu.vn

Trách nhiệm pháp lý của thuviendalieu.vn và những bên cấp phép

Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc sử dụng website và Nội dung của thuviendalieu.vn

Khi sử dụng website thuviendalieu.vn, thông tin dữ liệu sẽ được chuyển qua bên trung gian có thể nằm ngoài tầm kiểm soát và quyền hạn của thuviendalieu.vn và các nhà cung cấp của chúng tôi. Theo đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý liên quan đến sự chậm trễ, thất bại, gián đoạn, hay hư hỏng của bất kỳ dữ liệu hoặc thông tin được truyền đi trong quá trình sử dụng website.

Website thuviendalieu.vn và Nội dung bài viết được cung cấp nguyên bản tới người đọc. Thuviendalieu.vn, những bên cấp phép và các nhà cung cấp không đưa ra tuyên bố hay đảm bảo những điều sau:

  • Tính chính xác, đáng tin cậy, hoàn chỉnh, tính cập nhật hay tính kịp thời của Nội dung, phần mềm, văn bản, đồ họa, hay phương thức giao tiếp được cung cấp thông qua việc sử dụng trên website thuviendalieu.vn
  • Việc đáp ứng mọi quy định của chính phủ yêu cầu về tiết lộ thông tin các sản phẩm thuốc kê đơn hoặc sự chấp thuận hoặc tuân thủ của bất kỳ công cụ phần mềm nào liên quan đến Nội dung có trên website thuviendalieu.vn

Trong mọi trường hợp, thuviendalieu.vn, bên cấp phép, nhà cung cấp hoặc bất kỳ bên thứ ba nào được đề cập trên website sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ thương tích cá nhân nào, kể cả trường hợp tử vong do sử dụng hoặc lạm dụng website hoặc Nội dung.

Quảng cáo, Tìm kiếm và Đường dẫn đến các trang web khác

Thuviendalieu.vn có thể cung cấp những đường dẫn đến trang web khác của những bên thứ ba. Chúng tôi cũng có thể lựa chọn những trang web để đưa ra câu trả lời ưu tiên cho cụm từ tìm kiếm của bạn và thuviendalieu.vn có thể đồng ý để những nhà quảng cáo trả lời cho một số cụm từ tìm kiếm nhất định bằng những mẫu quảng cáo hay nội dung được tài trợ.

Chúng tôi không khuyến khích và xác thực những nội dung từ trang web của bất kỳ bên thứ ba nào. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với nội dung của những trang được liên kết, các trang của bên thứ ba được cung cấp dưới dạng kết quả tìm kiếm hoặc quảng cáo của bên thứ ba và không đưa ra tuyên bố nào về nội dung hay tính chính xác của nội dung.

Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc sử dụng trang web bên thứ ba của mình và tuân thủ các điều kiện và điều khoản sử dụng của những trang đó. Thuviendalieu.vn không xác thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hay phương pháp điều trị nào được quảng cáo trên website của chúng tôi.

Bồi thường

Bạn phải đồng ý bảo vệ, bồi thường và đảm bảo Thư Viện Da Liễu, viên chức, giám đốc, nhân viên, đại lý, bên cấp phép và các nhà cung cấp của chúng tôi không chịu bất cứ tổn hại nào từ các khiếu nại, hành vi hay yêu cầu, trách nhiệm và hòa giải, bao gồm nhưng không giới hạn các chi phí pháp lý và kế toán của các cáo buộc do bạn vi phạm các Điều khoản và Điều kiện này.

Thông báo và quy trình gỡ bỏ nội dung trên trang thuviendalieu.vn

Nếu bạn cho rằng bất kỳ tài liệu mà bạn truy cập vào hay tài liệu từ website vi phạm bản quyền của mình, bạn có thể yêu cầu gỡ bỏ hay truy cập để xem xét kỹ càng hơn những nội dung từ website bằng cách liên hệ với chúng tôi (chi tiết liên lạc sẽ được nói rõ ở phần cuối) và cung cấp các thông tin sau:

  1. Xác định nội dung đã được đăng ký bị vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn. Vui lòng mô tả nội dung và nếu có thể thì cung cấp thêm một bản sao hoặc nguồn (ví dụ URL) bản quyền nội dung.
  2. Xác định tài liệu vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn và vị trí của nó. Vui lòng mô tả tài liệu và cung cấp cho chúng tôi URL hay bất kỳ thông tin cần thiết khác để xác định vị trí của tài liệu.
  3. Tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn nếu có.
  4. Tuyên bố rằng bạn tin chắc việc sử dụng các tài liệu bị khiếu nại này không được phép của chủ sở hữu bản quyền hoặc pháp luật.
  5. Tuyên bố rằng thông tin bạn cung cấp là chính xác và cho thấy bạn sẽ chịu trách nhiệm nếu vu khống, báo, bạn chính là chủ sở hữu bản quyền hoặc được ủy quyền để thay mặt chủ sở hữu bản quyền để thực hiện khiếu nại này.
  6. Chữ ký hoặc ký hiệu có giá trị tương đương chữ ký từ người giữ bản quyền hoặc người đại diện theo ủy quyền.

Đại lý về các vấn đề liên quan đến bản quyền trên trang web như sau:

Công ty TNHH Chăm Sóc Da Liễu Skinnet

Gửi tới: Bộ phận quản trị Website

Địa chỉ: LK 13 Romantic Park Nguyễn Văn Huyên, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Thỏa thuận hoàn chỉnh

Trừ khi được quy định trong một thông báo hợp pháp cụ thể trên trang web của thuviendalieu.vn, các Điều khoản và Điều kiện và Chính sách Quyền riêng tư của thuviendalieu.vn chính là những nhân tố cấu thành toàn bộ thỏa thuận giữa bạn và chúng tôi cho việc sử dụng trang web và nội dung của Thư Viện Da Liễu.vn

Cảm ơn sự hợp tác của bạn. Chúng tôi hy vọng Thư Viện Da Liễu dễ dàng sử dụng và có thể giúp ích cho bạn. và Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc nhận xét nào về trang web, bao gồm bất cứ thông báo về các đường dẫn không hoạt động, hãy gửi thông tin đến chúng tôi bằng cách sử dụng só điện thoại hoặc email thuviendalieu@skin-net.com.

Cập nhật lần cuối 01/06/2022