Thông qua website https://thuviendalieu.vn bạn đọc có thể sẽ liên kết với các trang web khác không thuộc sự quản lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm kiểm soát các quy định, nội dung hoặc bất kỳ điều gì trên những website khác.

Đối với thông tin ở bài viết

Những thông tin được cung cấp bởi Thư viện da liễu cố gắng đưa cho độc giả những thông tin và kiến thức chính xác và hiệu quả tới bạn đọc.

Các thông tin, kiến thức da liễu mà chúng tôi biên soạn và có sự đồng hành tham vấn y khoa chặt chẽ của chuyên gia đầu ngành Da Liễu tại Việt Nam là PGS.TS Trần Lan Anh trước khi nội dung được xuất bản công khai và được người dùng tiếp nhận.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn muốn bạn đọc hiểu được rằng: “Các bài viết của Thư Viện Da Liễu chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa“. Điều này được chúng tôi nhấn mạnh hơn bằng việc ghi chú lại 2 lần trên giao diện của trang web và chân trang của Website.

Những thông tin hình ảnh bệnh học, nội dung của bài viết đã được cộng đồng chia sẻ và có dẫn nguồn tham khảo.

Nếu bạn đọc phát hiện ra nội dung nào chưa chính xác và phù hợp, hãy phản hồi lại và chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và cập nhật thay đổi.

Chúng tôi từ chối các khiếu nại liên quan đến việc tự ý áp dụng thông tin trên website.

Trong mỗi bài viết có thể có bình luận trao đổi giữa các người đọc, chỉ những bình luận không vi phạm chính sách điều khoản mới được phép xuất hiện.

Đối với các thông tin khách hàng

Chúng tôi luôn bảo vệ thông tin khách hàng 1 cách tối đa. Điều đó thể hiện thông qua Chính Sách Bảo Mật của website.

Các việc rò rỉ, khách hàng tự ý cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

Cập nhật lần cuối 14h 27/05/2022