Chính sách đổi trả sản phẩm

SKINNET sẽ hoàn tiền dựa trên các điều khoản sau:

  • Lỗi nhà sản xuất

– Miễn phí đổi hoặc trả hàng;

– Yêu cầu hoàn tiền được thực hiện trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận hàng. Nếu đã qua 15 ngày kể từ khi nhận hàng, chúng tôi không thể hoàn lại tiền hoặc đổi trả hàng đầy đủ.

– Điều kiện áp dụng: Sản phẩm có lỗi nhà sản xuất (biến đổi màu, sản phẩm dạng viên có bột vụn, sản phẩm dạng kem bị vữa hay vón cục, sản phẩm lỏng dạng hỗn dịch bị phân lớp,…)

  • Không có lỗi nhà sản xuất và chưa sử dụng

– Phí đổi hàng sẽ được phía khách hàng thanh toán theo bảng phí của bên vận chuyển;

– Thu 30% giá trị sản phẩm trên hóa đơn nếu mất vỏ hộp (đối với sản phẩm có vỏ hộp)

– Điều kiện áp dụng: Thời gian đổi không quá 7 ngày kể từ ngày mua hàng.

– Sản phẩm phải đáp ứng các tiêu chí:

+ Chưa xé tem niêm phong hoặc chưa xé vỏ bọc ngoài hộp;

+ Chưa xé lớp giấy/thiếc bên trong hộp, chưa mở Garanti nắp hộp (đối với sản phẩm không có tem niêm phong hoặc không có vỏ bọc ngoài hộp).

  • Không có lỗi nhà sản xuất và đã mở hộp/đã sử dụng

– Không áp dụng chính sách đổi trả hàng.

  • Sản phẩm loại trừ (Không áp dụng đổi trả)

– Quà tặng đi kèm.

– Sản phẩm là phần mềm có thể tải xuống.

Lưu ý: Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí vận chuyển của riêng mình khi trả lại hàng. Chi phí vận chuyển là không hoàn lại. Nếu khách hàng nhận được tiền hoàn lại, chi phí vận chuyển trả lại sẽ được khấu trừ vào số tiền hoàn lại. Tùy thuộc vào nơi sống, thời gian để sản phẩm đổi hàng đến tay khách hàng có thể khác nhau.


Phương thức hoàn tiền

Khi hàng trả lại được nhận và kiểm tra, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng một Email hoặc điện thoại để thông báo rằng chúng tôi đã nhận được hàng trả lại. Chúng tôi cũng sẽ thông báo cho khách hàng thông tin về việc chấp thuận hoặc từ chối hàng hoàn trả. 

Đối với đơn hàng được chấp thuận: Sau khi khách hàng gửi thông tin thành công, SKINNET sẽ hoàn lại tiền trong vòng từ 2-3 ngày (không kể thứ 7, CN, hoặc ngày lễ, Tết). Khoản tiền hoàn lại sẽ được xử lý và khách hàng có thể nhận lại theo 2 cách sau:

  • Cách 1: Hoàn tiền trực tiếp

Khách hàng mang sản phẩm đã mua (bao gồm cả vỏ hộp và giấy hướng dẫn sử dụng kèm theo) tới văn phòng SKINNET Việt Nam để được thực hiện đổi trả và hoàn tiền theo địa chỉ sau:

Văn phòng đại diện của SKINNET Việt Nam: LK13, Khu đô thị Romantic Park, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

  • Cách 2: Chuyển khoản ngân hàng

Khách hàng vui lòng gửi Email cho chúng tôi vào địa chỉ: thuviendalieu@skin-net.com với nội dung bao gồm:

“Yêu cầu hoàn tiền trên website: thuviendalieu.vn

– Họ và tên khách hàng: …………………………………………………………….

– Số tài khoản ngân hàng: ………………………………………………………….

– Tên chủ tài khoản: ………………………………………………………………….

– Tên ngân hàng và chi nhánh: …………………………………………………..

– Lý do yêu cầu hoàn tiền: …………………………………………………………

– Số tiền cần hoàn lại: ………………………………………………………………. ”

(*Phần in nghiêng là phần khách hàng cần điền thông tin cá nhân).

  • Hoàn tiền trễ hoặc thiếu

Nếu khách hàng chưa nhận được tiền hoàn lại, trước tiên hãy kiểm tra và liên hệ lại ngân hàng thụ hưởng của bạn. Thường sẽ mất một thời gian ngắn để xử lý trước khi khách hàng nhận được lại khoản tiền hoàn trả.

Trường hợp khách đã thực hiện tất cả những điều này mà vẫn chưa nhận được tiền hoàn lại, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Email: thuviendalieu@skin-net.com

Hotline: 0567.588.566


Chính sách bảo hành

SKINNET hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đối với sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với sản phẩm lỗi do thao tác và bảo quản của khách hàng. Đối với sản phẩm trả lại, sản phẩm phải còn nguyên vẹn chưa mở niêm phong, còn nguyên tem và không bị hư hỏng. Chi phí vận chuyển phát sinh do khách hàng chi trả.

Thông tin và thời hạn sử dụng của sản phẩm được niêm yết trên bao bì mỗi sản phẩm mà SKINNET cung cấp. Các sản phẩm mà SKINNET cung cấp đều được cấp giấy phép lưu hành, có tem và hoá đơn đầy đủ. Nếu sản phẩm khách hàng đã nhận không đúng như thông tin cung cấp trên Website, vui lòng liên hệ tổng đài 0567.588.566 và cung cấp Video mở hàng niêm phòng làm bằng chứng. SKINNET sẽ hỗ trợ khách hàng đổi trả sản phẩm và chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển đơn hàng.