Tặng quà cho các bé tại Mái ấm Hoa Hồng, Quận 12, TP.HCM

“Không phải tất cả chúng ta đều làm được những điều vĩ đại. Nhưng chúng ta có thể làm những điều nhỏ nhặt với tình yêu vĩ đại.” Ngày 27/11/2023 vừa qua không phải là dịp lễ lớn cũng chẳng phải Tết Thiếu Nhi nhưng đây vẫn là một ngày vô cùng đặc biệt đối với đội ngũ chuyên gia của Thư Viện Da Liễu khi được dịp đến thăm và dành tặng những món quà động viên các em nhỏ mồ côi tại Mái ấm Hoa Hồng, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ chuyên gia Thư Viện Da Liễu dành tặng quà cho Mái ấm Hoa Hồng
Đội ngũ chuyên gia thư viện da liễu dành tặng quà cho mái ấm hoa hồng

Chị Giáp Thị Sông Hương – người mẹ cưu mang hơn 100 đứa trẻ tại Mái ấm Hoa Hồng chia sẻ: “Mái ấm mới được thành lập cách đây vài năm nhưng tôi đã cưu mang các em từ khi tôi 17 tuổi. Các em không may mắn khi bị bỏ rơi từ khi rất nhỏ. Có bé bị bỏ lại ở bãi rác, ở cống hay ngoài đường, có khi là ở bờ sông, bờ ruộng, con kênh hay là cả trong bệnh viện. Không ít em nhỏ còn phải chịu nhiều bệnh tật, đau ốm từ khi mới sinh ra”.

Mái ấm Hoa Hồng hiện nhận nuôi hàng trăm em nhỏ mồ côi
Mái ấm hoa hồng hiện nhận nuôi hàng trăm em nhỏ mồ côi

Lắng nghe những chia sẻ, tâm sự đầy xúc động của chị Hương, đội ngũ chuyên gia của Thư Viện Da Liễu càng thêm yêu và thương các con hơn. Các con rất thân thiện, hay cười, không sợ người lạ, nhiệt tình đòi các cô ôm, bế.

Các con rất thích được các chuyên gia của Thư Viện Da Liễu ôm, bế
Các con rất thích được các chuyên gia của thư viện da liễu ôm, bế

Không chỉ dành tặng những món quà vật chất, chuyên gia da liễu Hiền Anh và chuyên gia da liễu Hà Linh cũng đã dành thời gian chia sẻ cho các cô tại Mái ấm Hoa Hồng những kiến thức chăm sóc da cho bé vô cùng ý nghĩa. Bởi làn da của các con từ khi mới sinh đã vô cùng yếu ớt, thường dễ mắc các bệnh ngoài da như chàm sữa, mẩn đỏ, khô da,… Việc chăm sóc da đúng cách sẽ giúp da của các con luôn được khỏe mạnh trắng hồng.

Hãy cùng Thư Viện Da Liễu nâng niu làn da non nớt của các bé
Hãy cùng thư viện da liễu nâng niu làn da non nớt của các bé

Kết thúc buổi tình nguyện, đội ngũ chuyên gia Thư Viện Da Liễu hy vọng rằng các con sẽ được lớn lên trong tình yêu thương của tất cả mọi người, luôn giữ được nét hồn nhiên vui tươi ấy.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận